หนังสือประเภท e-Book
ค้นหาหนังสือ
ชื่อหนังสือ | Interacting in Scientific English |
ผู้แต่ง | Assoc. Prof.Pornsiri Muangsamai, Ph.D.
|
พิมพ์ครั้งที่ | 8 |
ปีที่พิมพ์ | 2567 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-176-1 |
ชื่อหนังสือ | Introducing approaches to English language analysis |
ผู้แต่ง | Montri Tangpijaikul, Ph.D.
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2557 |
ราคา | 260 บาท |
ISBN | 978-616-556-141-9 |
ชื่อหนังสือ | Introduction to English Reading and Writing Skills |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Namthip Anantsupamongkol
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2567 |
ราคา | 290 บาท |
ISBN | 978-616-556-280-5 |
ชื่อหนังสือ | PATHWAYS TO OPPORTUNITY THROUGH ENGLISH |
ผู้แต่ง | Assoc. Prof.Choosri Banditvilai
|
พิมพ์ครั้งที่ | 7 |
ปีที่พิมพ์ | 2564 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-143-3 |
ชื่อหนังสือ | Physical Biochemistry : Principle and Applications |
ผู้แต่ง | Assist. Prof. , Ph.D.Somchai Pornbanlualap
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2552 |
ราคา | 250 บาท |
ISBN | 978-616-556-014-6 |
ชื่อหนังสือ | Preparation for English Examinations |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Bhikul Punyaratabandhu
Asst. Prof.Rasada Dharachandra |
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2544 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 974-553-916-3 |
ชื่อหนังสือ | Principles of Translation : A textbook for English-Thai/Thai-English translation students |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Chamaipak Tayjasanant, PhD
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 130 บาท |
ISBN | 978-616-556-116-7 |
ชื่อหนังสือ | READ ALL ABOUT IT : English in Newspapers |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Choosri Banditvilai
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 220 บาท |
ISBN | 978-616-556-203-4 |
ชื่อหนังสือ | Reading for Mass Communication |
ผู้แต่ง | Assoc. Prof.Bhikul Punyaratabandhu
|
พิมพ์ครั้งที่ | 15 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-125-9 |
ชื่อหนังสือ | SSOP วิธีปฏิบัติมาตรฐานด้านสุขาภิบาลสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช
ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล รศ.ดร.ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 270 บาท |
ISBN | 978-616-556-120-4 |