.. สำนักพิมพ์ มก. มุ่งมั่นผลิตตำราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศทางวิชาการ ..
We have 7 guests online
การอัดแพร่ด้วยสุญญากาศในอาหาร
หนังสือ

ชื่อหนังสือ การอัดแพร่ด้วยสุญญากาศในอาหาร
ผู้แต่ง รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ 2560
ขนาด 18.50 x 26 ซม.
จำนวน 216 หน้า
ราคา 299 บาท
ISBN 978-616-556-180-8
เนื้อหาโดยย่อ

การอัดแพร่สุญญากาศ เป็นกระบวนการที่ทำให้สารสำคัญที่ต้องการ สามารถแพร่ซึมลึกเข้าไปสู่ภายในชั้นเนื้ออาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล หนังสือเล่มนี้ มุ่งหวังสร้างความเข้าใจถึงกลไก และหลักการของกระบวนการอัดแพร่สุญญากาศในอาหาร ปัจจัย กระบวนการ และผลกระทบต่ออาหาร ทั้งผลดีและผลเสียที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการพัฒนาการของเทคโนโลยีนี้ พร้อมยกตัวอย่างการออกแบบกระบวนการอัดแพร่สุญญากาศเฉพาะกิจ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์กับอุตสาหกรรมอาหารได้ต่อไป หวังว่าหนังสือเล่มนี้จักเป็นประโยชน์ต่อสถาบันการศึกษา และอุตสาหกรรมอาหาร


ช่องทางจัดจำหน่าย

2ebook.com

Ookbee.com

Meb

ห้องสมุดคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และรศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
โทร.09-2496-2661,0-2562-5020 ต่อ 5020
e-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it


 
sex tubeporno izle