การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร |
หนังสือ | ||||||||||||||||
เนื้อหาโดยย่อ
เป็นหนังสือแนะนำความรู้เบื้องต้น และแนวทางที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจบริการอาหารทุกคน เพื่อให้สามารถผลิตอาหารที่มีความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคได้ เนื้อหาสาระเกี่ยวกับงานบริการอาหาร โดยครอบคลุมด้านอันตรายในอาหารและโรคจากอาหารเป็นพาหะ การป้องกันโรคจากอาหารเป็นพาหะ เส้นทางการผลิตอาหารให้ปลอดภัย สุขลักษณะของสถานที่ เครื่องมือ และอุปกรณ์ สุขลักษณะส่วนบุคคล การจัดการของเสีย การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ การจัดการแมลงและสัตว์อื่น การฝึกอบรม การจัดการความปลอดภัยอาหารของงานบริการอาหารโดยการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP การจัดการความปลอดภัยในการทำงานบริการอาหาร และข้อกำหนดด้านอาหารสำหรับงานบริการอาหารทั้งในและต่างประเทศ
|