การบริหารคุณภาพ
ชื่อหนังสือ การบริหารคุณภาพ
ผู้แต่ง รศ.นิตยา เงินประเสริฐศรี
ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขนาด 18.50 x 26 ซม.
ISBN 978-616-556-094-8

ในหนังสือการบริหารคุณภาพเล่มนี้ประกอบด้วยเนื้อหาสาระในประเด็นต่อไปนี้
1) แนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับคุณภาพ
2) ขอบเขตของเครื่องมือและเทคนิคด้านคุณภาพ
3) คุณภาพกับองค์กร  และ
4) คุณภาพกับการแข่งขัน
จากเนื้อหา 4 ประเด็นที่กล่าวมาข้างต้นจะเป็นประโยชน์ต่อเจ้าของธุรกิจ นักบริหาร และผู้ปฏิบัติงานที่จะสร้างคุณภาพให้เกิดขึ้นในองค์กรของตน  นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ต่อนิสิตนักศึกษาที่สนใจในเรื่องการบริหารคุณภาพ

ศูนย์หนังสือ มก.