.. สำนักพิมพ์ มก. มุ่งมั่นผลิตตำราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศทางวิชาการ ..
We have 8 guests online
หลักการประกอบอาหาร
หนังสือ

ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
พิมพ์ครั้งที่ 9
ปีที่พิมพ์ 2555
ขนาด 18.50 x 26 ซม.
จำนวน 163 หน้า
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-064-1
เนื้อหาโดยย่อ

หนังสือ  หลักการประกอบอาหาร ได้กล่าวถึงความรู้ตั้งแต่เรื่องอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร  เทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร  เริ่มจากการชั่ง  ตวง  จนถึงวิธีหุงแบบต่าง ๆ จากนี้ได้กล่าวถึงคุณสมบัติการเลือกซื้อ  การเตรียม  การหุงต้ม  รวมทั้งการเก็บรักษาเนื้อสัตว์  ซึ่งมีทั้งสัตว์บก  สัตว์ปีก  ปลาและสัตว์น้ำอื่น ๆ นอกจากนี้ได้พูดถึงเรื่องเครื่องเทศ  เครื่องปรุงรส  ล้วนมีความสำคัญต่อการประกอบอาหารทั้งสิ้น


ช่องทางจัดจำหน่าย

 
sex tubeporno izle