ภาษาญี่ปุ่นการโรงแรม 1
ชื่อหนังสือ ภาษาญี่ปุ่นการโรงแรม 1
ผู้แต่ง อ.คาซูมิ ศรีจักรวาฬ
ผศ.ปราณี จงสุจริตธรรม
ภาควิชาภาษาต่างประเทศ
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขนาด 18.50 x 26 ซม.
ISBN 974-553-555-9

ภาษาญี่ปุ่นการโรงแรม 1
- เหมาะสำหรับนักเรียน  นิสิตนักศึกษา  และผู้ที่มีความสนใจงานด้านโรงแรมโดยใช้ภาษาญี่ปุ่น  ซึ่งมีความรู้ภาษาญี่ปุ่นจบขั้นพื้นฐานขึ้นไป
- เป็นตำราการโรงแรมภาษาญี่ปุ่น-ไทยเล่มแรก  มีคำศัพท์  คำอธิบายสำนวนต่าง ๆ คำแปล สรุปสำนวนที่ใช้ในงานโรงแรม (โดยเฉพาะงานในแผนกสำรองห้องพัก)  และงานบริการอื่น ๆ
- เรียนรู้วิธีและมารยาทพึงปฏิบัติทั่ว ๆ ไปในการรับโทรศัพท์ธุรกิจ  คำศัพท์และสำนวนต่าง ๆ ที่ใช้เวลารับโทรศัพท์  ตลอดจนคำศัพท์และสำนวนต่าง ๆ ในการรับเรื่องสำรองห้องพัก  การยืนยันการเปลี่ยนแปลงและการยกเลิกการสำรอง
- เรียนรู้สำนวนภาษาแบบสุภาพ  ทั้งคำยกย่อง  คำถ่อมตัว  และสำนวนขอร้องที่ใช้กันมากในงานการให้บริการ

สำนักพิมพ์ มก. (ไม่มีจำหน่ายแล้ว)