.. สำนักพิมพ์ มก. มุ่งมั่นผลิตตำราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศทางวิชาการ ..
We have 21 guests online

หมวดหมู่อุตสาหกรรมเกษตร

ค้นหาหนังสือตามหมวดหมู่

30 ResultsPage 2 of 3
ชื่อหนังสือ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้แต่ง คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
พิมพ์ครั้งที่ 6
ปีที่พิมพ์ 2552
ราคา 400 บาท
ISBN 978-616-556-007-8
ชื่อหนังสือ วิทยาศาสตร์การอาหารของลิพิดและผลิตภัณฑ์
ผู้แต่ง ผศ.ดร.นพรัตน์ ปราบสงบ
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2564
ราคา 310 บาท
ISBN 978-616-556-261-4
ชื่อหนังสือ เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น
ผู้แต่ง ผศ.จิตธนา แจ่มเมฆ
ศ.ดร.อรอนงค์ นัยวิกุล
พิมพ์ครั้งที่ 13
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 180 บาท
ISBN 978-616-556-030-6
ชื่อหนังสือ เทคนิควิเคราะห์ทางเทคโนโลยีการหมัก
ผู้แต่ง รศ.ดร.สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2555
ราคา 100 บาท
ISBN 978-616-556-098-6
ชื่อหนังสือ ข้าว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้แต่ง ศ.ดร.อรอนงค์ นัยวิกุล
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 320 บาท
ISBN 978-974-9934-27-2
ชื่อหนังสือ การให้ความร้อนแบบโอห์มมิกในการแปรรูปอาหาร
ผู้แต่ง รศ.ดร.วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2565
ราคา 350 บาท
ISBN 978-616-556-272-0
ชื่อหนังสือ การเปลี่ยนเฟสในกระบวนการแปรรูป การบรรจุ และเก็บรักษาอาหาร
ผู้แต่ง ผศ.ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 290 บาท
ISBN 978-616-556-246-1
ชื่อหนังสือ การอัดแพร่ด้วยสุญญากาศในอาหาร
ผู้แต่ง รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 299 บาท
ISBN 978-616-556-180-8
ชื่อหนังสือ การสุขาภิบาลโรงงานอาหาร
ผู้แต่ง ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 480 บาท
ISBN 978-616-556-210-2
ชื่อหนังสือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้แต่ง คณาจารย์ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์
พิมพ์ครั้งที่ 5
ปีที่พิมพ์ 2559
ราคา 350 บาท
ISBN 978-611-556-006-6

sex tubeporno izle