หมวดหมู่อุตสาหกรรมเกษตร
ค้นหาหนังสือตามหมวดหมู่
ชื่อหนังสือ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้แต่ง | คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
|
พิมพ์ครั้งที่ | 6 |
ปีที่พิมพ์ | 2552 |
ราคา | 400 บาท |
ISBN | 978-616-556-007-8 |
ชื่อหนังสือ | วิทยาศาสตร์การอาหารของลิพิดและผลิตภัณฑ์ |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.นพรัตน์ ปราบสงบ
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2564 |
ราคา | 310 บาท |
ISBN | 978-616-556-261-4 |
ชื่อหนังสือ | เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น |
ผู้แต่ง | ผศ.จิตธนา แจ่มเมฆ
ศ.ดร.อรอนงค์ นัยวิกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 13 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-030-6 |
ชื่อหนังสือ | เทคนิควิเคราะห์ทางเทคโนโลยีการหมัก |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2555 |
ราคา | 100 บาท |
ISBN | 978-616-556-098-6 |
ชื่อหนังสือ | ข้าว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ผู้แต่ง | ศ.ดร.อรอนงค์ นัยวิกุล
|
พิมพ์ครั้งที่ | 4 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 320 บาท |
ISBN | 978-974-9934-27-2 |
ชื่อหนังสือ | การให้ความร้อนแบบโอห์มมิกในการแปรรูปอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2565 |
ราคา | 350 บาท |
ISBN | 978-616-556-272-0 |
ชื่อหนังสือ | การเปลี่ยนเฟสในกระบวนการแปรรูป การบรรจุ และเก็บรักษาอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 290 บาท |
ISBN | 978-616-556-246-1 |
ชื่อหนังสือ | การอัดแพร่ด้วยสุญญากาศในอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 299 บาท |
ISBN | 978-616-556-180-8 |
ชื่อหนังสือ | การสุขาภิบาลโรงงานอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 480 บาท |
ISBN | 978-616-556-210-2 |
ชื่อหนังสือ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมเกษตร |
ผู้แต่ง | คณาจารย์ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 5 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 350 บาท |
ISBN | 978-611-556-006-6 |