.. สำนักพิมพ์ มก. มุ่งมั่นผลิตตำราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศทางวิชาการ ..
We have 29 guests online

หมวดหมู่อุตสาหกรรมเกษตร

ค้นหาหนังสือตามหมวดหมู่

30 ResultsPage 1 of 3
ชื่อหนังสือ อาหารเยือกเข็ง : การผลิตและจำลอง
ผู้แต่ง รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2565
ราคา 380 บาท
ISBN 978-616-556-271-3
ชื่อหนังสือ หลักการออกแบบกระบวนการผลิตอาหาร
ผู้แต่ง รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 440 บาท
ISBN 978-616-556-201-0
ชื่อหนังสือ หลักการออกแบบกระบวนการผลิตอาหาร
ผู้แต่ง รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 490 บาท
ISBN 978-616-556-201-0
ชื่อหนังสือ สีย้อมสำหรับสิ่งทอ
ผู้แต่ง ผศ.ดร.จันทร์ทิพย์ เศรษฐยานนท์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 230 บาท
ISBN 978-616-556-214-0
ชื่อหนังสือ วิศวกรรมเคมีชีวภาพพื้นฐาน 2
ผู้แต่ง รศ.ดร.สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
อ.วรสิทธิ์ โทจำปา
อ.ประวิทย์ วงศ์คงคาเทพ
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2544
ราคา 220 บาท ลด 20% เหลือ 176 บาท
ISBN 974-553-920-1
ชื่อหนังสือ วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม
ผู้แต่ง รศ.ดร.รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
พิมพ์ครั้งที่ 5
ปีที่พิมพ์ 2555
ราคา 215 บาท
ISBN 978-974-9934-90-6
ชื่อหนังสือ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 2
ผู้แต่ง คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2559
ราคา 300 บาท
ISBN 978-616-556-190-7
ชื่อหนังสือ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 2
ผู้แต่ง คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 300 บาท
ISBN 978-616-556-190-7
ชื่อหนังสือ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 1
ผู้แต่ง คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2559
ราคา 300 บาท
ISBN 978-616-556-189-1
ชื่อหนังสือ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 1
ผู้แต่ง คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 300 บาท
ISBN 978-616-556-189-1

«StartPrev123NextEnd»
sex tubeporno izle