หมวดหมู่อุตสาหกรรมเกษตร
ค้นหาหนังสือตามหมวดหมู่
ชื่อหนังสือ | อาหารเยือกเข็ง : การผลิตและจำลอง |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2565 |
ราคา | 380 บาท |
ISBN | 978-616-556-271-3 |
ชื่อหนังสือ | หลักการออกแบบกระบวนการผลิตอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 440 บาท |
ISBN | 978-616-556-201-0 |
ชื่อหนังสือ | หลักการออกแบบกระบวนการผลิตอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 490 บาท |
ISBN | 978-616-556-201-0 |
ชื่อหนังสือ | สีย้อมสำหรับสิ่งทอ |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.จันทร์ทิพย์ เศรษฐยานนท์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 230 บาท |
ISBN | 978-616-556-214-0 |
ชื่อหนังสือ | วิศวกรรมเคมีชีวภาพพื้นฐาน 2 |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
อ.วรสิทธิ์ โทจำปา อ.ประวิทย์ วงศ์คงคาเทพ |
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2544 |
ราคา | 220 บาท ลด 20% เหลือ 176 บาท |
ISBN | 974-553-920-1 |
ชื่อหนังสือ | วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
|
พิมพ์ครั้งที่ | 5 |
ปีที่พิมพ์ | 2555 |
ราคา | 215 บาท |
ISBN | 978-974-9934-90-6 |
ชื่อหนังสือ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 2 |
ผู้แต่ง | คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-190-7 |
ชื่อหนังสือ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 2 |
ผู้แต่ง | คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-190-7 |
ชื่อหนังสือ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 1 |
ผู้แต่ง | คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-189-1 |
ชื่อหนังสือ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เล่ม 1 |
ผู้แต่ง | คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-189-1 |