.. สำนักพิมพ์ มก. มุ่งมั่นผลิตตำราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศทางวิชาการ ..
We have 19 guests online

หมวดหมู่คหกรรมศาสตร์

ค้นหาหนังสือตามหมวดหมู่

9 Results
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 13
ปีที่พิมพ์ 2559
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 15
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 14
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 16
ปีที่พิมพ์ 2563
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 17
ปีที่พิมพ์ 2564
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 18
ปีที่พิมพ์ 2564
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 19
ปีที่พิมพ์ 2565
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 20
ปีที่พิมพ์ 2566
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ เครื่องดื่มในงานบริการ
ผู้แต่ง รศ.สิริพันธุ์ จุลกรังคะ
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2555
ราคา 210 บาท
ISBN 978-616-556-089-4
sex tubeporno izle