หมวดหมู่คหกรรมศาสตร์
ค้นหาหนังสือตามหมวดหมู่
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 13 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 15 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 14 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 16 |
ปีที่พิมพ์ | 2563 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 17 |
ปีที่พิมพ์ | 2564 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 18 |
ปีที่พิมพ์ | 2564 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 19 |
ปีที่พิมพ์ | 2565 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 20 |
ปีที่พิมพ์ | 2566 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | เครื่องดื่มในงานบริการ |
ผู้แต่ง | รศ.สิริพันธุ์ จุลกรังคะ
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2555 |
ราคา | 210 บาท |
ISBN | 978-616-556-089-4 |