หนังสือที่จัดพิมพ์ในปี 2556
ค้นหาหนังสือตามปีที่จัดพิมพ์
ชื่อหนังสือ | Applied English Structure |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Pacharaprapa Adulavidhaya, Ph.D.
|
พิมพ์ครั้งที่ | 5 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 100 บาท |
ISBN | 978-616-556-015-3 |
ชื่อหนังสือ | Fundamental English 2 |
ผู้แต่ง | Patsara Pongsukvajchakul
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 130 บาท |
ISBN | 978-616-556-108-2 |
ชื่อหนังสือ | Introducing approaches to English language analysis |
ผู้แต่ง | Montri Tangpijaikul, Ph.D.
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 260 บาท |
ISBN | 978-616-556-132-7 |
ชื่อหนังสือ | Principles of Translation : A textbook for English-Thai/Thai-English translation students |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Chamaipak Tayjasanant, PhD
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 130 บาท |
ISBN | 978-616-556-116-7 |
ชื่อหนังสือ | Reading for Mass Communication |
ผู้แต่ง | Assoc. Prof.Bhikul Punyaratabandhu
|
พิมพ์ครั้งที่ | 13 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-125-9 |
ชื่อหนังสือ | SSOP วิธีปฏิบัติมาตรฐานด้านสุขาภิบาลสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช
ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล รศ.ดร.ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 270 บาท |
ISBN | 978-616-556-120-4 |
ชื่อหนังสือ | กลศาสตร์คลาสสิก |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.สุธี บุญช่วย
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-112-9 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล
สิริพร สธนเสาวภาคย์ ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช รศ.ดร.ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 250 บาท |
ISBN | 978-616-556-084-9 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการสิ่งแวดล้อมแบบผสมผสาน |
ผู้แต่ง | ศ.ดร.เกษม จันทร์แก้ว
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 250 บาท |
ISBN | 978-616-556-124-2 |
ชื่อหนังสือ | การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.ฉลองศรี พิมลสมพงศ์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 10 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 160 บาท |
ISBN | 978-616-556-062-7 |