หนังสือที่จัดพิมพ์ในปี 2554
ค้นหาหนังสือตามปีที่จัดพิมพ์
ชื่อหนังสือ | Applied English Structure |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Pacharaprapa Adulavidhaya, Ph.D.
|
พิมพ์ครั้งที่ | 4 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 100 บาท |
ISBN | 978-616-556-015-3 |
ชื่อหนังสือ | Authentic English Texts for Advanced Learners |
ผู้แต่ง | Asst.Prof.Choosri Banditvilai
|
พิมพ์ครั้งที่ | 5 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 150 บาท |
ISBN | 978-616-556-079-5 |
ชื่อหนังสือ | English for Ground and In-flight Attendants |
ผู้แต่ง | Asst. Prof.Nattakan Sukchuen
|
พิมพ์ครั้งที่ | 4 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 100 บาท |
ISBN | 978-616-556-070-2 |
ชื่อหนังสือ | READ ALL ABOUT IT : English in Newspapers |
ผู้แต่ง | Asst.Prof.Choosri Banditvilai
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 290 บาท |
ISBN | 978-616-556-017-7 |
ชื่อหนังสือ | Reading for Mass Communication |
ผู้แต่ง | Assoc. Prof.Bhikul Punyaratabandhu
|
พิมพ์ครั้งที่ | 11 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-074-0 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล
สิริพร สธนเสาวภาคย์ ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช รศ.ดร.ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 250 บาท |
ISBN | 978-616-556-084-9 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการทรัพยากรบุคคลในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว |
ผู้แต่ง | จิตตินันท์ นันทไพบูลย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-067-2 |
ชื่อหนังสือ | การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.ฉลองศรี พิมลสมพงศ์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 7 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 160 บาท |
ISBN | 978-616-556-062-7 |
ชื่อหนังสือ | การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.ฉลองศรี พิมลสมพงศ์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 8 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 160 บาท |
ISBN | 978-616-556-062-7 |
ชื่อหนังสือ | การตลาดบริการ |
ผู้แต่ง | รศ.ยุพาวรรณ วรรณวาณิชย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 4 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 130 บาท |
ISBN | 978-616-556-063-4 |