.. สำนักพิมพ์ มก. มุ่งมั่นผลิตตำราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศทางวิชาการ ..
We have 6 guests online
ค้นหาหนังสือ

Page 25 of 27
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 19
ปีที่พิมพ์ 2565
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 20
ปีที่พิมพ์ 2566
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประชาสัมพันธ์
ผู้แต่ง ผศ.ดร.ณัฏฐ์ชุดา วิจิตรจามรี
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2559
ราคา 290 บาท
ISBN 978-616-556-188-4
ชื่อหนังสือ หลักการปรับปรุงพันธุ์พืช
ผู้แต่ง ผศ.ดร.ชเนษฎ์ ม้าลำพอง
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 290 บาท
ISBN 978-616-556-238-6
ชื่อหนังสือ หลักการวิศวกรรมระบบราง
ผู้แต่ง รศ.ดร.วิชัย ศิวะโกศิษฐ
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ 2564
ราคา 300 บาท
ISBN 978-616-556-250-8
ชื่อหนังสือ หลักการวิเคราะห์ความเป็นไปได้เชิงเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ
ผู้แต่ง ผศ.ดร.กนกวรรณ จันทร์เจริญชัย
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 300 บาท
ISBN 978-616-556-237-9
ชื่อหนังสือ หลักการออกแบบกระบวนการผลิตอาหาร
ผู้แต่ง รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 490 บาท
ISBN 978-616-556-201-0
ชื่อหนังสือ หลักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
ผู้แต่ง รศ.จุฑาทิพ คล้ายทับทิม
พิมพ์ครั้งที่ 6
ปีที่พิมพ์ 2566
ราคา 200 บาท
ISBN 978-616-556-027-6
ชื่อหนังสือ หลักชีววิทยา
ผู้แต่ง รศ.ดร.สิริภัทร์ พราหมณีย์
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ 2556
ราคา 130 บาท
ISBN 978-616-556-072-6
ชื่อหนังสือ หลักวิทยาเอนไซม์
ผู้แต่ง รศ.ดร.ประชุมพร คงเสรี
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2564
ราคา 200 บาท
ISBN 978-616-556-260-7

sex tubeporno izle