ค้นหาหนังสือ
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 19 |
ปีที่พิมพ์ | 2565 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 20 |
ปีที่พิมพ์ | 2566 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประชาสัมพันธ์ |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.ณัฏฐ์ชุดา วิจิตรจามรี
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 290 บาท |
ISBN | 978-616-556-188-4 |
ชื่อหนังสือ | หลักการปรับปรุงพันธุ์พืช |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.ชเนษฎ์ ม้าลำพอง
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 290 บาท |
ISBN | 978-616-556-238-6 |
ชื่อหนังสือ | หลักการวิศวกรรมระบบราง |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วิชัย ศิวะโกศิษฐ
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2564 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-250-8 |
ชื่อหนังสือ | หลักการวิเคราะห์ความเป็นไปได้เชิงเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.กนกวรรณ จันทร์เจริญชัย
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-237-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการออกแบบกระบวนการผลิตอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 490 บาท |
ISBN | 978-616-556-201-0 |
ชื่อหนังสือ | หลักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ |
ผู้แต่ง | รศ.จุฑาทิพ คล้ายทับทิม
|
พิมพ์ครั้งที่ | 6 |
ปีที่พิมพ์ | 2566 |
ราคา | 200 บาท |
ISBN | 978-616-556-027-6 |
ชื่อหนังสือ | หลักชีววิทยา |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.สิริภัทร์ พราหมณีย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 4 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 130 บาท |
ISBN | 978-616-556-072-6 |
ชื่อหนังสือ | หลักวิทยาเอนไซม์ |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.ประชุมพร คงเสรี
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2564 |
ราคา | 200 บาท |
ISBN | 978-616-556-260-7 |