หนังสือที่จัดจำหน่ายโดยศูนย์หนังสือ มก.
ค้นหาหนังสือ
ชื่อหนังสือ | SSOP วิธีปฏิบัติมาตรฐานด้านสุขาภิบาลสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช
ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล รศ.ดร.ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 270 บาท |
ISBN | 978-616-556-120-4 |
ชื่อหนังสือ | กลศาสตร์คลาสสิก |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.สุธี บุญช่วย
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-112-9 |
ชื่อหนังสือ | การคิดสร้างสรรค์เพื่อการจัดการคุณค่า |
ผู้แต่ง | คณะกรรมการวิชาการคิดสร้างสรรค์เพื่อการจัดการคุณค่า
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2565 |
ราคา | 220 บาท |
ISBN | 978-616-556-227-0 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล
สิริพร สธนเสาวภาคย์ ผศ.ดร.สุดสาย ตรีวานิช รศ.ดร.ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 5 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 250 บาท |
ISBN | 978-616-556-084-9 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการทรัพยากรบุคคลในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว |
ผู้แต่ง | อ.จิตตินันท์ นันทไพบูลย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2557 |
ราคา | 180 บาท |
ISBN | 978-616-556-067-2 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการสารพิษและกากของเสียอันตราย |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.สัญญา สิริวิทยาปกรณ์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2558 |
ราคา | 400 บาท |
ISBN | 978-616-556-166-2 |
ชื่อหนังสือ | การจัดการสิ่งแวดล้อมแบบผสมผสาน |
ผู้แต่ง | ศ.ดร.เกษม จันทร์แก้ว
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 250 บาท |
ISBN | 978-616-556-124-2 |
ชื่อหนังสือ | การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.ฉลองศรี พิมลสมพงศ์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 11 |
ปีที่พิมพ์ | 2558 |
ราคา | 160 บาท |
ISBN | 978-616-556-062-7 |
ชื่อหนังสือ | การตลาดบริการ |
ผู้แต่ง | รศ.ยุพาวรรณ วรรณวาณิชย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 5 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 130 บาท |
ISBN | 978-616-556-063-4 |
ชื่อหนังสือ | การตลาดระหว่างประเทศ |
ผู้แต่ง | ผศ.อัควรรณ์ แสงวิภาค
|
พิมพ์ครั้งที่ | 5 |
ปีที่พิมพ์ | 2556 |
ราคา | 370 บาท |
ISBN | 978-616-556-081-8 |