หนังสือประเภท e-Book
ค้นหาหนังสือ
ชื่อหนังสือ | สเปกโทรสโกปีด้านการวิเคราะห์ |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.นิพนธ์ ตังคณานุรักษ์
ผศ.คณิตา ตังคณานุรักษ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2547 |
ราคา | 400 บาท |
ISBN | 974-537-582-9 |
ชื่อหนังสือ | หญ้าอาหารสัตว์และหญ้าพื้นเมืองในประเทศไทย |
ผู้แต่ง | ศ.ดร.สายัณห์ ทัดศรี
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2548 |
ราคา | 280 บาท |
ISBN | 974-537-633-7 |
ชื่อหนังสือ | หลักการการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำทางเคมี |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.นิพนธ์ ตังคณานุรักษ์
รศ.คณิตา ตังคณานุรักษ์ |
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2555 |
ราคา | 230 บาท |
ISBN | 978-974-9934-12-8 |
ชื่อหนังสือ | หลักการจัดการลุ่มน้ำ |
ผู้แต่ง | ศ.ดร.เกษม จันทร์แก้ว
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2551 |
ราคา | 320 บาท |
ISBN | 978-974-9934-66-1 |
ชื่อหนังสือ | หลักการบัญชีขั้นต้น (นิตย่า) |
ผู้แต่ง | ผศ.นิตยา งามแดน
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2554 |
ราคา | 275 บาท |
ISBN | 978-616-556-012-7 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 19 |
ปีที่พิมพ์ | 2565 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 20 |
ปีที่พิมพ์ | 2566 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประชาสัมพันธ์ |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.ณัฏฐ์ชุดา วิจิตรจามรี
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2559 |
ราคา | 290 บาท |
ISBN | 978-616-556-188-4 |
ชื่อหนังสือ | หลักการปรับปรุงพันธุ์พืช |
ผู้แต่ง | ผศ.ดร.ชเนษฎ์ ม้าลำพอง
|
พิมพ์ครั้งที่ | 1 |
ปีที่พิมพ์ | 2562 |
ราคา | 290 บาท |
ISBN | 978-616-556-238-6 |
ชื่อหนังสือ | หลักการวิศวกรรมระบบราง |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.วิชัย ศิวะโกศิษฐ
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2564 |
ราคา | 300 บาท |
ISBN | 978-616-556-250-8 |