.. สำนักพิมพ์ มก. มุ่งมั่นผลิตตำราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศทางวิชาการ ..

หนังสือประเภท e-Book

ค้นหาหนังสือ

244 ResultsPage 23 of 25
ชื่อหนังสือ หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล
พิมพ์ครั้งที่ 14
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 120 บาท
ISBN 978-616-556-109-9
ชื่อหนังสือ หลักการประชาสัมพันธ์
ผู้แต่ง ผศ.ดร.ณัฏฐ์ชุดา วิจิตรจามรี
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2559
ราคา 290 บาท
ISBN 978-616-556-188-4
ชื่อหนังสือ หลักการปรับปรุงพันธุ์พืช
ผู้แต่ง ผศ.ดร.ชเนษฎ์ ม้าลำพอง
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 290 บาท
ISBN 978-616-556-238-6
ชื่อหนังสือ หลักการวิเคราะห์ความเป็นไปได้เชิงเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ
ผู้แต่ง ผศ.ดร.กนกวรรณ จันทร์เจริญชัย
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 300 บาท
ISBN 978-616-556-237-9
ชื่อหนังสือ หลักการออกแบบกระบวนการผลิตอาหาร
ผู้แต่ง รศ.ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ 2562
ราคา 490 บาท
ISBN 978-616-556-201-0
ชื่อหนังสือ หลักการโฆษณา
ผู้แต่ง ผศ.ดร.นธกฤต วันต๊ะเมล์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2554
ราคา 250 บาท ลด 20% เหลือ 200 บาท
ISBN 978-616-556-077-1
ชื่อหนังสือ หลักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
ผู้แต่ง รศ.จุฑาทิพ คล้ายทับทิม
พิมพ์ครั้งที่ 5
ปีที่พิมพ์ 2561
ราคา 200 บาท
ISBN 978-616-556-027-6
ชื่อหนังสือ หลักชีววิทยา
ผู้แต่ง รศ.ดร.สิริภัทร์ พราหมณีย์
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ 2556
ราคา 130 บาท
ISBN 978-616-556-072-6
ชื่อหนังสือ หลักสถิติ 1
ผู้แต่ง รศ.พิศมัย หาญมงคลพิพัฒน์
พิมพ์ครั้งที่ 7
ปีที่พิมพ์ 2560
ราคา 250 บาท
ISBN 978-616-556-032-0
ชื่อหนังสือ หลักอนุกรมวิธานพืช
ผู้แต่ง ผศ.จิตราภรณ์ ธวัชพันธุ์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2548
ราคา 350 บาท
ISBN 974-537-719-8

sex tubeporno izle