ค้นหาหนังสือ
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 20 |
ปีที่พิมพ์ | 2566 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |
ชื่อหนังสือ | หลักการประกอบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.อบเชย วงศ์ทอง
ผศ.ขนิษฐา พูนผลกุล |
พิมพ์ครั้งที่ | 20 |
ปีที่พิมพ์ | 2566 |
ราคา | 120 บาท |
ISBN | 978-616-556-109-9 |