ค้นหาหนังสือ
ชื่อหนังสือ | เคมีและจุลชีววิทยาเบื้องต้นของอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.รังสินี โสธรวิทย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 2 |
ปีที่พิมพ์ | 2553 |
ราคา | 190 บาท |
ISBN | 978-616-556-025-2 |
ชื่อหนังสือ | ฟิล์มและสารเคลือบพอลิเมอร์ชีวภาพสำหรับระบบอาหาร |
ผู้แต่ง | รศ.ดร.รังสินี โสธรวิทย์
|
พิมพ์ครั้งที่ | 3 |
ปีที่พิมพ์ | 2560 |
ราคา | 350 บาท |
ISBN | 978-616-556-149-5 |